Tư vấn - thiết kế website

Những điều làm website mất khách

Thứ sáu,02/01/2015
1869 Lượt xem

công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại đà nẵng
 

Nhiều doanh nghiệp đầu tư cả mấy chục triệu đồng để nhờ các công ty lớn tạo cho mình một website thật đẹp, thật lung linh vẻ bề ngoài. Nhưng ông bà ta đã nói "Tốt gỗ hơn tốt nước sơn", vì mục đích của việc thiết kế một website là cung cấp thông tin cho người dùng, càng nhiều người biết đến càng tốt. Nhưng có một sự thật hơi phũ một chút đó là, Google nó không hiểu website của bạn đẹp đẽ như nào đâu (bởi vì google chỉ toàn nhìn thấy HTML thôi!). Nếu bạn không có nhiều khách hàng, tỷ lệ chuyển đổi thấp thì hẳn là website rất đẹp của bạn cũng chỉ để…ngắm! Hôm nay, Styles Software - thiết kế website chuyên nghiệp sẽ đưa ra những chỉ tiêu giúp bạn tự nhận xét về website của mình
 

1. Website không có tên trong bảng xếp hạng

Đây là yếu tố đầu tiên và rất quan trọng để đánh giá một website, dù website bạn có đẹp đến đâu nhưng vẫn không có tên trong bảng xếp hạng của google thì bạn đã thất bại. 
 

Biện pháp khắc phục 

- Tối ưu website theo chuẩn của google

- Tối ưu thẻ title, keyword, description.

- Phải có một  thẻ h1 

- Xây dựng link ở các blog, các forum liên quan
 

 2. Không quan tâm đến nội dung 

Theo thống kê, thời gian người Việt Nam sử dụng internet nhiều hơn thời gian xem phim và đọc báo, một ngày tình cờ đang lướt website họ tìm thấy trang của bạn, đọc những nội dung hay và hấp dẫn. Ngày mai, ngày kia họ lại vào website của bạn nhưng cũng những nội dung cũ đó, thì bạn nghĩ xác suất họ quay lại website của bạn nhiều không ?
 

Những thuật toán của google đều xoay quanh một câu "content is King" có nghĩa là "Nội dung là vua". Vì vậy, bạn chỉ cần chú ý đến nội dung website, viết nội dung chất lượng và đăng bài đều đặn, hạn chế copy của những trang website nếu có copy thì cũng nên sửa lại để có chút khác biệt. Nếu muốn website phát triển hãy viết bài hay và đăng bài đều đặn đó là quan trọng thứ hai nếu muốn website bạn phát triển
 

3. Coi thường mạng xã hội
 

thiết kế web chuyên nghiệp đà nẵng
 

Công nghệ thông tin bùng nổ thì mạng xã hội là một yếu tố ảnh hướng rất lớn đối với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Trung bình một người dùng các dịch vụ truyền thông xã hội dành đến 11 tiếng để kết nối internet. Người này trung bình tiếp cận 10 công ty và thương hiệu tại bất kỳ thời điểm nào. Những người dùng phương tiện truyền thông xã hội có thể cung cấp cho bạn một cơ sở vững chắc cho việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu tốt. Vì vậy, một thương hiệu mà không có tính năng mạng xã hội thương mại tốt thì có thể sẽ mất nhiều khả năng hiển thị trong phân khúc trên cơ sở khách hàng của họ.
 

Nói vậy để bạn hiểu được tầm quan trọng của Mạng Xã Hội trong xã hội thông tin hiện nay. Hãy để những widget social ở một vị trí thật dễ nhìn, đẹp mắt. Tất cả bài viết nên có thêm các nút chia sẻ với mạng xã hội để kích thích người xem đọc và chia sẻ bài viết của bạn rộng rãi hơn. 
 

4. Lười thay đổi

Trong một xã hội thay đổi nhanh từng ngày thì việc bạn lười thay đổi là một điểm khiến bạn bị lùi lại so với người khác. Việc thay đổi đem lại những dấu hiệu cực tốt từ phía người dùng. Tránh cảm giác nhàm chán cho khách hàng. Tiến cử như việc thay đổi chút xíu giao diện nhân những ngày lễ quan trọng như tết, noel, quốc khánh,…Hơn chút nữa thì nhân những ngày đó sẽ có những đợt giảm giá, tặng quà miễn phí hoặc một cuộc thi nho nhỏ. Đó là những thủ thuật tuy nhỏ nhưng đem lại hiệu quả cực cao.
 

# Kết luận 

Đẹp thôi thì chưa đủ với một website. Hãy chú ý nhiều hơn nữa đến các yếu tố SEO, hay những trải nghiệm của người dùng. Dù bạn đang sử dụng dịch vụ thiết kế website miễn phí hay dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp thì hãy chú ý đến những yếu tố trên
 

NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0989.982.955 
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Styles Software | 130 Quang Trung - P. Thạch Thang - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
☎ Hotline: 0989.982.955 - (0511) 3.705.999
Website:
http://www.styles.net.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/styles.net.vn/
Email : info@styles.net.vn
----------------------------------------------

Styles Software - Thay Đổi Sẽ Thành Công ​ 

Bình luận facebook
Danh Mục Tin Tức