SEO website

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization - tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. SEO website là thực hiện những công việc nhằm cải thiện thứ hạng của web trên SERPs( trang kết quả của công cụ tìm kiếm) và ở đây thường là Google.


 

Vì sao doanh nghiệp của bạn cần dịch vụ SEO từ khóa?

Thiết kế Website Đà NẵngTăng nhận diện thương hiệu trên môi trường internet

Nếu website của bạn được tối ưu chuẩn SEO thì sẽ được người dùng internet và các công cụ tìm kiếm đánh giá cao. Nhờ vậy, trang web của bạn sẽ dễ dàng nằm ở những trang kết quả đầu tiên của các công cụ tìm kiếm. Một điều bạn cũng cần hiểu rõ nữa đó là việc tối ưu SEO không phải chỉ thực hiện một lần là đủ mà cần phải duy trì liên tục. Đối thủ của bạn không ngừng cải thiện vị trí và bạn cùng phải làm vậy! 

Thiết kế Website Đà NẵngSở hữu lượng traffic chất lượng

Tầm quan trọng của traffic nằm ở chỗ nếu trang web của bạn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng trên môi trường internet thì bạn có thể giữ chân người dùng ở lại web lâu hơn. Bạn có thể hấp dẫn người dùng tham khảo những trang đích về dịch vụ hay sản phẩm mà bạn cung cấp. 

 

 

Thiết kế Website Đà NẵngCải thiện chỉ số ROI và doanh thu

Bạn có biết trang web được tối ưu chuẩn SEO là trang web tạo ra chuyển đổi? Trang web của bạn nằm Top Google và có nội dung càng hấp dẫn thì tỷ lệ chuyển đổi sẽ càng cao. Và chỉ số ROI được tính là tỷ lệ lợi nhuận thu được sơ với chi phí đầu tư ban đầu. [ Công thức tính ROI : ( doanh thu - chi phí)/ chi phí. ]

Thiết kế Website Đà NẵngTiết kiệm chi phí

Nếu so với SEM (Search Engine Marketing) thì dịch vụ SEO có chi phí thấp hơn nhưng lại mang hiệu quả lâu dài hơn. Nếu với PPC ( Pay Per Click) hay SEM thì bạn phải trả một khoản tiền cho một lần nhấp chuột vào web. Nếu số lần nhấp chuột đó từ những khách hàng thực sự thì rất tốt, nhưng sẽ ra sao khi lượng click đó đến từ đối thủ của bạn. SEM hay SEO đều có thế mạnh riêng. Với SEM thì bạn chỉ cần đấu giá từ khóa cao là nghiễm nhiên chễm chệ ở TOP 1 Google, và như đã nói thì bạn không thể tránh khỏi những pha chơi xấu từ đối thủ. Với SEO thì chi phí sẽ tối ưu hơn hẳn SEM, nhưng bạn cần kiên trì chờ đợi thời gian từ 3-6 tháng để các từ khóa lên TOP tự nhiên.
 

Dịch vụ SEO và những điều doanh nghiệp cần biết trước khi thực hiện dự án

Trên thị trường hiện nay có rất - rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ SEO website với những thuật ngữ rất kêu như “ SEO khác biệt” “ SEO đột phá”,..... khiến doanh nghiệp cảm thấy phân vân không biết đâu là phương pháp SEO tốt nhất và đơn vị nào ok nhất. Muốn nhận định được một đơn vị SEO chất lượng, bạn cần tìm hiểu những yếu tố dưới đây.

Thiết kế Website Đà NẵngXem qua Profile và những dự án họ đã thực hiện

Doanh nghiệp cần xem các chiến dịch của đơn vị SEO đã thực hiện có thực sự hiệu quả & thành công hay không. Bạn nên chú ý những dự án có cùng mức giá và cùng lĩnh vực với doanh  nghiệp của mình để dễ so sánh.

Thiết kế Website Đà NẵngChú ý cam kết hiệu quả SEO

Kết quả và sự thành công của dự án SEO được đánh giá bằng các yếu tố hay chỉ số nào? Nó có liên quan đến chi phí SEO không? Hãy tìm hiểu kỹ và có sự thống nhất với đơn vị dịch vụ SEO trước khi ký hợp đồng.

Thiết kế Website Đà NẵngXem xét kinh nghiệm và cách thức làm việc của đội ngũ SEO

Hãy đặt niềm tin ở đơn vị có nhiều kinh nghiệm và có quy trình làm việc rõ ràng và có uy tín. Ngoài dịch vụ tư vấn chi tiết thì tác phong làm việc chuyên nghiệp cũng là yếu tố để bạn xem xét có nên hợp tác với đơn vị đó không.
 

Dịch vụ SEO Tổng thể từ Styles Software

Styles Software cung cấp dịch vụ SEO website tại Đà Nẵng. Giải pháp SEO mà chúng tôi cung cấp cho quý đơn vị là giải pháp SEO tổng thể giúp tăng tính nhận diện thương hiệu và giúp website có tỷ lệ chuyển đổi cao. 

Thiết kế Website Đà NẵngSEO an toàn & bền vững

Styles Software triển khai dự án SEO dựa vào nguyên tắc cần đặc biệt tuân thủ, đó là không vi phạm các thuật toán của Google như Panda hay Penguin. Thuật toán Panda loại bỏ những tin rác và nội dung trùng lặp. Thuật toán Penguin xử lý các website sử dụng “ chiêu thức” SEO mũ đen ( nhồi nhét từ khóa, backlink không chất lượng, mua bán backlink,..)

 

 

Thiết kế Website Đà NẵngNguồn Traffic ổn định và chất lượng

Bộ từ khóa được nghiên cứu đảm bảo được nhu cầu tiếp cận tối đa khách hàng dựa trên nhu cầu thực tế nghiên cứu lịch sử tìm kiếm trên Google,.. Ngoài bộ từ khóa chính thì chúng tôi còn phát triển những từ khóa ngách mang lại nguồn traffic cũng như tỷ lệ chuyển đổi tốt. 

Thiết kế Website Đà NẵngTỷ lệ chuyển đổi cao

SEO tổng thể giúp từ khóa đạt được thứ hạng cao như đúng cam kết trong hợp đồng. Nội dung được trau chuốt kỹ lưỡng giúp doanh nghiệp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ chuyển đổi ở các nút kêu gọi hành động.
 

Quy trình dịch vụ SEO website

Bước 1: Tiếp nhận thông tin về ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp và tiến hành phân tích bộ từ khóa phù hợp với xu hướng tìm kiếm của người dùng. Phân tích đối thủ cạnh tranh trực tiếp để đánh giá tổng quan về dự án.
Bước 2: Tiến hành kiểm tra và phân tích hoạt động của website. Hiện tại Styles Software chỉ nhận dịch vụ SEO với website do Styles thiết kế, hay nói cách khác là những khách hàng thiết kế website sẽ được tư vấn phát triển thêm gói SEO. Lợi thế từ việc SEO web tại Đà Nẵng  do Styles thiết kế là chúng tôi có một đội ngũ lập trình viên sẵn sàng hỗ trợ tối ưu các yếu tố về code cho web. 
Bước 3: Tiến hành tối ưu Onpage trên website, khai báo website với google, cài đặt các công cụ đo lường web như GG console, GG tag manager,...
Bước 4: Đội ngũ content chuyên nghiệp sẽ tiến hành xây dựng nội dung - hình ảnh chất lượng và hấp dẫn người dùng.
Bước 4: Tiến hành Offpage, xây dựng trang vệ tinh, đi backlink trên các trang MXH - blog - Forum để tăng sự uy tín cho web và Googlebot nhận tín hiệu web tốt hơn.
Bước 6: Đội ngũ SEOer tại Styles Software tiến hành kiểm tra, đánh giá và liên tục tối ưu để từ khóa lên TOP đúng với thời gian cam kết.

Danh sách dịch vụ