Viết phần mềm theo yêu cầu

Tại sao thiết kế phần mềm riêng mà không sử dụng phần mềm có sẵn?

Thiết kế Website Đà NẵngPhù hợp với nhu cầu riêng

Lợi ích đầu tiên không thể không nhắc đến đó là thiết kế phần mềm theo yêu cầu phù hợp với nhu cầu riêng của doanh nghiệp. Styles Software sẽ dựa vào yêu cầu của  khách hàng để thiết kế phần mềm có đầy đủ tính năng mà khách hàng mong  muốn. Mỗi doanh nghiệp có mô hình kinh doanh và cách vận hành khác nhau, chính vì thế mà sẽ có nhiều loại phần mềm khác nhau. Và đích đến cuối cùng của việc triển khai phần mềm là giúp tối ưu quy trình vận hành & quản lý doanh nghiệp.

Thiết kế Website Đà NẵngCó tính bảo mật vượt trội

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu an toàn và có tính bảo mật vượt trội so với những phần mềm thông thường khác. Đơn giản vì phần mềm thiết kế riêng theo yêu cầu được thiết kế bộ code riêng biệt và bao gồm những câu lệnh phức tạp hơn rất nhiều so với phần mềm thuê dùng. Một phần mềm sử dụng phổ biến sẽ dễ dàng bị xâm nhập và đánh cắp dữ liệu, rõ ràng với mức chi phí thấp để sử dụng phần mềm thì bảo mật là điều không thể.

 

 

Thiết kế Website Đà NẵngDễ dàng bảo trì và nâng cấp

Phần mềm viết theo yêu cầu là phần mềm được thiết kế riêng biệt và mỗi phần mềm đều có source khác nhau. Lập trình viên sẽ tiến hành chỉnh sửa hoặc nâng cấp tính năng đơn giản và nhanh chóng, việc bảo trì phần mềm cũng hoàn toàn chủ động.

Thiết kế Website Đà NẵngDễ thích ứng và tiết kiệm thời gian quản lý

Phần mềm được thiết kế riêng theo nhu cầu của doanh nghiệp nên việc quản trị - sử dụng phần mềm cũng được lập trình viên phát triển để sử dụng dễ dàng nhất. Việc đưa phần mềm ứng dụng vào hệ thống quản lý cũng nhanh chóng và dễ dàng giúp doanh  nghiệp tối ưu được quy trình làm việc.
 

Tại sao nên thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại Styles Software

Thiết kế Website Đà NẵngLuôn hoàn thành đúng tiến độ theo từng giai đoạn

Với tâm thế luôn đặt mình vào vị trí khách hàng nên đội ngũ Styles Software lên kế hoạch làm việc khoa học và hiệu quả giúp đảm bảo cả về chất lượng của phần mềm và thời gian hoàn thành.

Thiết kế Website Đà NẵngĐội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên luôn tận tình hỗ trợ giải quyết vấn đề khách hàng gặp phải. Ngoài kỹ năng thì thái độ làm việc là yếu tố được Styles Software đánh giá cao. 

Thiết kế Website Đà NẵngChi phí cạnh tranh

Viết phần mềm theo yêu cầu tại Styles Software luôn đảm bảo chi phí cạnh tranh so với các đơn vị khác trên thị trường. Chúng tôi tự tin là đơn vị thiết kế phần mềm theo yêu cầu riêng chuyên nghiệp tại Việt Nam.

 

 

Thiết kế Website Đà NẵngCập nhật công nghệ liên tục

Phát triển và cập nhật liên tục là những gì chúng tôi làm với các sản phẩm công nghệ của mình. Mục đích của Styles Software là tạo ra những phần mềm chất lượng nhất cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website Đà NẵngPhần mềm sát với nhu cầu của doanh nghiệp

Phần mềm thiết kế theo yêu cầu tại Styles Software tuyệt đối không sao chép từ những phần mềm khác trên thị trường. Thiết kế phần mềm bám sát với nhu cầu người dùng và hoàn toàn bằng tiếng Việt.
 

Quy trình thiết kế phần mềm theo yêu cầu tại Styles Software

Thiết kế Website Đà NẵngTiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và ký kết hợp đồng

Chúng tôi sẽ trao đổi với khách hàng trực tiếp qua email - điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Sau khi nhận được yêu cầu, đội ngũ của Styles Software sẽ tiến hành phân tích và đề xuất những giải pháp tối ưu cho khách hàng. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và Styles Software nhận cọc trước 50 % để thực hiện dự án.

Thiết kế Website Đà NẵngThu thập thông tin của dự án

Chúng tôi tiến hành thu thập thông tin chi tiết từ khách hàng, sau đó tổng hợp và xử lý thông tin trước khi thực hiện dự án. 

Thiết kế Website Đà NẵngPhân tích thiết kế của hệ thống phần mềm

Phân tích chi tiết các nội dung và yêu cầu của doanh nghiệp kết hợp với việc phân tích các tính năng & cơ sở dữ liệu của phần mềm.

Thiết kế Website Đà NẵngPhác thảo và chốt tính năng & giao diện với khách hàng

Tiến hành thiết kế mẫu giao diện theo phân tích, chỉnh sửa giao diện và chốt các chỉnh sửa về tính năng với khách hàng.

Thiết kế Website Đà NẵngHoàn thiện và kiểm thử phần mềm 

Thực hiện hoàn thiện về cách tính năng của phần mềm và tiến hành chỉnh sửa giao diện theo yêu cầu của khách hàng.

 

 

Thiết kế Website Đà NẵngDoanh nghiệp dùng thử & duyệt sản phẩm

Khách hàng duyệt bản demo. Styles Software tiến hành kiểm thử các tính năng của phần mềm và chỉnh sửa theo phản hồi của khách hàng.

Thiết kế Website Đà NẵngBàn giao phần mềm hỗ trợ đào tạo kỹ thuật

Phần mềm chạy ổn định sẽ được bàn giao cho khách hàng. Kỹ thuật viên hỗ trợ đào tạo dùng phần mềm miễn phí cho doanh nghiệp.

Thiết kế Website Đà NẵngKết thúc hợp đồng & thực hiện các chế độ bảo hành - bảo trì

Kết thúc hợp đồng và nghiệm thu sản phẩm, Styles Software nhận thanh toán số tiền 50% còn lại. Sau khi hoàn thành và nghiệm thu hợp đồng, đội ngũ của Styles Software vẫn tiếp tục hỗ trợ khi khách hàng có vướng mắc.

Danh sách dịch vụ