Dịch vụ SEO website
 • 30 Th 06
  Đoàn Hương

  VIETNAM SEO SUMMIT: Hội tụ chuyên gia SEO Việt Nam và quốc tế

  Đây là tin vui? Đúng! Đây là tin buồn? Quá đúng! Nếu bạn bỏ lỡ cơ hội được nghe những chuyên gia SEO không chỉ Việt Nam mà còn các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực SEO.
 • 21 Th 10
  Admin

  Muốn SEO lên top và ổn định hãy thay đổi chiến thuật tạo backlink

  Pengui được tạo ra như là một thuật toán đánh giá  web spam, nhưng thực ra nó tập trung phần lớn vào link spam. Google đã thông báo với webmaster rằng đây là một thuật toán web spam, tuy nhiên mọi webmaster và SEOer đều thấy rằng Penguin tập trung vào link spam. 
 • 19 Th 10
  Admin

  3 điều nên làm khi Google update thuật toán mới

  Bạn đã nghe nói và tìm hiểu về lần cập nhật thuật toán tìm kiếm xếp hạng của Google gần đây. Bạn biết về những thay đổi bất thường mà nó gây ra cho xếp hạng từ khóa của mình. Nếu kết quả hiện tại không như ý bạn thì cũng không cần phải lo lắng vì bài chia sẻ của Ryan Shelley sẽ hướng dẫn các bạn cách ứng phó với mỗi lần Google update thuật toán mới, cách làm này nếu bạn áp dụng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ.
 • 14 Th 10
  Admin

  Possum và Penguin 4.0 - Site của bạn có bị đánh bật bởi lần cập nhật này của Google

  Google xác nhận chính thức về việc thuật toán Penguin 4.0 chính thức vận hành. Nhưng nếu bạn nghĩ rằng website bạn bị đánh bật bởi một hay cả hai lần cập nhật này, làm sao bạn biết được là do lần cập nhật nào. Bạn có kiểm tra lại profiel backlink hay xem lại những site đăng backlink? Không cần phải khổ sở như vậy, bài viết này sẽ giải thích mỗi sự thay đổi xảy ra và giúp bạn tìm ra làm cách nào và khi nào mà những cập nhật của Google tác động đến website của bạn
 • 08 Th 10
  Admin

  Penguin vẫn đang được cập nhật và sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất có thể.

  Google cho biết Penguin đã có những thay đổi như chúng ta thấy và đặc biệt là thời gian gần đây, những sự thay đổi mà Penguin gây ra là rõ ràng nhất. Những thay đổi và sự bất thường này sẽ nhanh chóng kết thúc khi Penguin được hoàn thiện.
 • 04 Th 10
  Admin

  Google AMP là gì và AMP ảnh hưởng đến SEO ra sao

  AMP là dự án mới của Google cho phép gia tăng khả năng hiển thị của trang website khi chạy trên các thiết bị di động, tốc độ load trang trên thiết bị di động sẽ nhanh hơn và tối ưu hơn. AMP cho phép người dùng có thể lưu lại top các trang thông tin liên quan đến nội dung tìm kiếm từ nhiều nguồn khác nhau. Người dùng có thể xem lại thông tin trang cũ hay nhảy đến thông tin trang tiếp theo trong top tìm kiếm trên mobile search, cho phép tìm kiếm thông tin trên di động nhanh chóng và thông min...
 • 03 Th 10
  Admin

  Chiến lược xây dựng backlink khi thuật toán Penguin 4.0 được cập nhật

  Nhiều thông tin cho rằng Google sẽ cho ra đời thuật toán Penguin phiên bản 4.0 và nay đã thành sự thật. Người chịu trách nhiệm lĩnh vực này Marcus Miller tiết lộ ý nghĩa của việc cập nhật thuật toán Penguin đến SEO và việc xây dựng links. Bài viết ngày hôm nay sẽ bàn về khái niệm Penguin, ảnh hưởng của nó đến SEO trong lần cập nhật phiên bản này và sự can đảm của các SEOer khi tiếp tục SEO xấu mà không một chút lo sợ bị trừng phạt và các hậu quả sau đó.
Loading ...
<< <
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10
> >>
Page 1 of 10