Tin hoạt động
 • 24 Th 09
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE CHO CƠ KHÍ VIỆT HÙNG

  Cơ khí Việt Hùng- Nơi niềm tin trao gửi  Việt Hùng là cơ sở sản xuất và phân phối các sản phẩm nắp hố ga, song chắn rác, ghi lò hơi hàng đầu tại Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung Tây Nguyên nói chung. Với những giá trị trao đi, Việt Hùng đã dành được sự tin tưởng và trọn niềm tin từ phía khách hàng.
 • 18 Th 09
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE CHO ĐỒNG PHỤC ANDY

  Trang phục là một trong những thước đo về đẳng cấp của mọi người. Vì vậy nhiều người lựa chọn đồng phục Andy để hình thành cho mình một phong cách riêng. ANDY SHOP là một thương hiệu uy tín về sản xuất và phân phối áo thun như các mặt hàng áo thun trơn, áo thun teen, áo lớp, áo nhóm, đồng phục công ty,... tại Đà Nẵng để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng. 
 • 16 Th 09
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE CHO THUÊ BAO XE TOKYO

  Thích thì nhích thôi - Nhật Bản cần gì một lý do!   Trong cuộc sống, đôi khi những chuyến đi ngẫu hứng- chẳng cần kế hoạch, cũng chẳng cần lý do đôi khi lại cực kỳ hay ho phải không nhỉ?! Đi Nhật Bản cũng chẳng cần Tour luôn, mình cứ book vé máy bay - khi đặt chân đến xứ sở mặt trời mọc đã có dịch vụ cho thuê xe ô tô với người lái xe nói tiếng Việt của Thuê bao xe Tokyo lo rồi! Thuê bao xe Tokyo với những chiếc xe cho thuê đời mới & hiện đại, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải...
 • 06 Th 09
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE CHO PREMIER SKY RESIDENCES

  “Premier Sky - Dinh thự thiên nhiên, thiên đường hạnh phúc” Tọa lạc ngay “ cung đường tỷ đô” Võ Nguyên Giáp, tổ hợp khách sạn & căn hộ cao cấp Premier Sky được đánh giá là công trình nghỉ dưỡng “ đắt giá” nhất tại Đà thành. Với địa thế “tọa sơn- nghinh thủy”, Premier Sky hứa hẹn sẽ mang đến cho gia chủ những điều may mắn, tốt đẹp. Được định hình phong cách kiến trúc độc đáo & hiện đại, không gian sống Premier Sky tạo cảm giác thoải mái với đầy đủ các tiện ích đẳng cấp và chất lượng.
 • 30 Th 08
  thanhhuong

  THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH

  Styles Software xin thông báo lịch nghỉ Lễ, cụ thể như sau: Nghỉ Lễ ngày 02/09/2019  Bắt đầu từ ngày 03/09/2019, Styles Software quay trở lại làm việc bình thường.
 • 07 Th 08
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE CHO MINH MINH CARE

  “Vì thượng đế chẳng thể tạo ra thiên thần ở khắp mọi nơi, nên Người tạo ra người phụ nữ với thiên chức làm mẹ”. Và như một lời cảm ơn dành cho sự hy sinh cao cả đó, Minh Minh Care ra đời để đem lại những giây phút thực sự tận hưởng và thư giãn cho một nửa thế giới.   
 • 02 Th 07
  thanhhuong

  STYLES SOFTWARE BÀN GIAO WEBSITE DANIEL MACHINE

  Cùng với sự phát triển của công nghệ 4.0, tất cả các lĩnh vực cũng cần có sự thay đổi mạnh mẽ. Thay vì thực hiện một cách thủ công thì máy móc chính là những thiết bị cần thiết để giúp con người giảm sức lao động cũng như tăng năng suất. Thấu hiểu được điều đó, Daniel Machine ra đời và trở thành “cánh tay đắc lực” cho ngành công nghiệp thực phẩm.   Công ty Daniel Machine là một doanh nghiệp chuyên cung cấp các máy móc thiết bị chế biến cho cà phê, hạt điều và công nghiệp thực ph...
Loading ...
<< <
1 2 3 4 5
> >>
Page 1 of 5