Tư vấn - thiết kế website

Xu hướng thiết kế web quan trọng nhất trong năm 2014

Thứ ba,24/06/2014
1479 Lượt xem

Năm 2013 đến kết thúc, hãy gạt bỏ những khó khăn năm cũ và hướng tới tương lai cùng chúng tôi. . Như mọi lĩnh vực thời trang, thực phẩm khác , xu hướng thiết kế web cũng đang thay đổi dần với thời gian, và mỗi năm mới mang lại một phong cách khác của các nhà thiết kế . 
 

1. Bộ Code miễn phí ( Free Code )
 Mã thiết kế miễn phí
 

Một trong những xu hướng thú vị nhất cho năm mới đó là có nhiều hơn các phương pháp để xây dựng một website. Mã thiết kế miễn phí đã được coi là Chén thánh của nhà thiết kế web từ buổi bình minh của Internet, và có vẻ như nó cuối cùng đã đến . Có những công ty đang phát triển các bộ Code để loại bỏ sự cần thiết phải mã hóa tẻ nhạt và làm cho nó dễ dàng cho bất cứ ai để thiết kế một trang web đáp ứng được chức năng sử dụng. Mã thiết kế miễn phí là một thay đổi lớn, và đã sẵn sàng để làm cho việc thiết kế web dễ dàng và hiệu quả hơn.
 

2. Xu hướng Flat Design
 Thiết kế phẳng và Flat icon
 

Thiết kế phẳng và Flat icon sẽ được chỗ đứng vững chắc vào năm 2014. Nó đã được thông qua bởi Microsoft cho hệ điều hành Windows 8 và bởi Apple cho iOS7 của họ. Thiết kế phẳng bao trùm bản chất 2 chiều của màn hình , tránh những nỗ lực lớn để tạo ra đồ họa tự nhiên và các biểu tượng cho một cách tiếp cận tối giản hơn để thiết kế . Đổ bóng và các giả texturing sẽ được thay thế bằng màu sắc táo bạo và thiết kế biểu tượng đơn giản mà sẽ tạo ra một sự xuất hiện trực tuyến sạch và sắc nét .

3. Thiết kế đơn trang ( Single Page )
 Thiết kế đơn trang 
 

Trong quá khứ , hầu hết các trang web triển khai nội dung với nhiều page khác nhau. Xu hướng thiết kế trang duy nhất đặt tất cả các page web trên một trang mà qua đó người truy cập có thể di chuyển . Điều này đang trở thành phổ biến hơn với các trang blog và các trang tin tức , mặc dù nó có thể chứng minh là không thực tế cho các trang web thương mại điện tử .

4. Thiết kế Full-page ( Full Width-Background )
 Thiết kế full-page
 

Đến năm 2014 biên giới màn hình và lề trang cũng có thể trở thành một điều của quá khứ. Xu hướng mới là sử dụng hình ảnh nền toàn bộ chiều rộng mà lấp đầy toàn bộ màn hình. Văn bản sẽ được hiển thị trong đồ họa, tạo ra sự bắt mắt và trải nghiệm trực tuyến thực sụ nhập vai vào nội dung của Website.
 

5. Thiết kế co giãn theo các nền tảng khác nhau
 


Thiết kế website “Co giãn”
 

Ngày nay, mọi người đang truy cập Internet bằng nhiều cách khác nhau . Thiết bị di động , chẳng hạn như iPhone và máy tính bảng , đã trở nên đặc biệt phổ biến với công chúng. Thật không may , người dùng đã phát hiện ra rằng không phải tất cả các trang web hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị của họ .
 

Thiết kế website “Co giãn” khắc phục vấn đề bằng cách kết hợp mã mà sẽ cho phép các trang web để cấu hình lại bản thân theo nhu cầu của các thiết bị truy cập . Điều này sẽ cho phép một mức độ cao hơn các chức năng trên một loạt các thiết bị, làm cho trang web linh hoạt hơn chắc việc thỏa mãn yêu cầu của người sử dụng qua đó đạt mục đích cuối cùng của người quản trị.
 

Năm 2013 sắp kết thúc và năm mới hứa hẹn một số thay đổi thú vị trong việc thiết kế web . Từ sự đổi mới của các biểu tượng phẳng với mức độ gia tăng đáp ứng chức năng của thiết kế “Co giãn”, năm 2014 cung cấp những thách thức mới và cơ hội mới cho các nhà thiết kế web mạo hiểm. Liệu các xu hướng này sẽ để lại một dấu ấn lâu dài về thiết kế web ? Chúng ta hãy cùng chờ câu trả lời vào năm tới.
 

NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0989.982.955 
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Styles Software | 130 Quang Trung - P. Thạch Thang - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
☎ Hotline: 0989.982.955 - (0511) 3.705.999
Website: 
http://www.styles.net.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/styles.net.vn
Email : info@styles.net.vn
----------------------------------------------

Styles Software - Thay Đổi Sẽ Thành Công

Bình luận facebook