Tư vấn - thiết kế website

Quy trình thiết kế website

Thứ ba,24/06/2014
1317 Lượt xem

quy trình thiết kế website
 

Cũng giống như 1 ngôi nhà. Một website thì cần 1 tên miền (địa chỉ nhà), một nơi chứa dữ liệu của web gọi là web hosting (giống mảnh đất) và lập trình website (mua đồ đạc trong nhà). Phải hoàn thiện các bước này thì website mới hoàn chỉnh. Các bước thực hiện được diễn giải tóm tắt như sau
 

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name): là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, ví dụ: www.sieutoc.com.vn … Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu bạn tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký tên miền là việc đầu tiên cần làm. Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của bạn, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp bạn trên Interrnet.
 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting)

Web hosting: là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www,… nơi đó bạn có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do bạn phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp,… là vì những máy chủ này sẽ chạy 24/24 giúp website của bạn có thể truy cập được từ bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào.
 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
 

Bước 3: Thiết kế website

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giàu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp bạn có được website ấn tượng, đạt hiệu quả với chi phí tiết kiệm nhất
 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
 

Bước 4: Duy trì website

Website của bạn sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn.
 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp

 

Bước 5: Quảng bá website

Để website của bạn hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với bạn bè và người thân, bạn còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, trên báo chí, các trang web điện tử và nhất là trên bộ máy tìm kiếm khổng lồ của Google.
 

quy trình thiết kế website chuyên nghiệp
 

NẾU BẠN MUỐN TƯ VẤN GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VUI LÒNG LIÊN HỆ 0989.982.955 
----------------------------------------------
🏡 Liên hệ: Styles Software | 130 Quang Trung - P. Thạch Thang - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng
☎ Hotline: 0989.982.955 - (0511) 3.705.999
Website: 
http://www.styles.net.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/styles.net.vn
Email : info@styles.net.vn
----------------------------------------------

Styles Software - Thay Đổi Sẽ Thành Công

Bình luận facebook